Thứ sáu, 29/03/2024

Khuôn viên nhà thờ Sapa được giải tỏa

Cập nhật lúc 23:34 24/04/2016

WGPHH - Sau 21 năm chờ đợi, hôm nay, ngày 21.4.2016, giáo phận Hưng Hóa nói chung và giáo xứ Sapa nói riêng vui mừng tạ ơn Thiên Chúa vì khuôn viên nhà thờ Sapa hoàn toàn đã được trao trả cho nhà thờ sử dụng. Trong niềm vui đó, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất chủ tế Thánh lễ tạ ơn tại nhà thờ Sapa. Đồng tế với ngài, có các cha trong giáo hạt Lào Cai và một số các cha trong giáo phận. Tham dự còn có quý tu sỹ, một số đoàn hành hương và giáo dân trong giáo hạt Lào Cai.
Thật là một niềm vui quá lớn đối với cộng đoàn dân Chúa giáo phận nhà!

Một số hình ảnh:

Giáo hạt Lào Cai chúc mừng Tòa Giám Mục Hưng Hóa, quý Đức cha và gáio xứ Sapa

Tấm lòng đưọc gói gọn  trong lãng hoa

Đức cha có lời đáp từ và động viên cộng đoàn giáo xứ Lào Cai

Ông chủ tịch HĐGX Sapa có lời cám ơn giáo xứ Lào Cai

Chuẩn bị nghi thức bước qua cửa thánh

Nghi thức đầu lễ tại quảng trường

Đoàn rước

Cha xứ Sapa có lời cám ơn

Chụp hình lưu niệm

Đoàn giáo họ Mường Khương

Sapa về đêm

BTT Giáo Phận

Giáo xứ Yên Tập tổ chức Hội thi Kinh nguyện và Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh 2024
Ngày 24.03.2024 Chúa nhật Lễ Lá, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Hội thi Kinh nguyện, Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh. Hiện diện trong chương trình có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Cường, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, quý ban tổ chức, ban giám khảo và 750 quý cụ ông bà anh chị em tham gia dự thi.