Thứ năm, 25/04/2024

Giáo xứ Lào Cai mừng Lễ Thánh Giuse

Cập nhật lúc 17:11 21/03/2016
Thánh Giuse không chỉ là Quan Thầy của giáo xứ mà còn là Quan Thầy của cha xứ, cha phó và nhiều anh em trong giáo xứ. Hôm nay cũng là ngày kỷ niệm 4 năm thánh hiến nhà thờ Cốc Lếu, với tước hiệu Thánh Giuse.

WGPHH - Ngày 19.3. 2016, hòa chung với Giáo Hội hoàn cầu, giáo xứ Lào Cai mừng lễ thánh Giuse bạn trăm năm của Đức Trinh nữ Maria. Cha Giuse Nguyễn Văn Thành chủ tế Thánh lễ tại nhà thờ Cốc Lếu. Đồng tế với ngài có cha Antôn Lê Văn Thi, cha Giuse Vũ Văn Nguyên, cha Phêrô Nguyễn Đình Thái, cha Giuse Nguyễn Xuân Trường. Tham dự Thánh lễ còn có quý Thầy, quý Dì đang phục vụ tại giáo xứ Lào Cai, có hội Giuse trong giáo xứ và đông đảo bà con giáo dân.

Một số hình ảnh:

Tạ ơn Chúa

Ca đoàn hát bài ca đầu lễ

Bác Thông đọc bài 1

Anh Hưng hát đáp ca

Bác Khanh đọc bài 2

Cha Giuse Nguyễn Xuân Trường công bố Tin Mừng

Cha Giuse Nguyễn Văn Thành quản xứ Lào Cai chia sẻ

Hội Giuse dâng của lễ

Giáo xứ tặng hoa, cha xứ Giuse, cha Giuse Nguyên, cha  Giuse Trường

Doanh nghiệp Minh Tiến tặng hoa cha Giuse

Doanh nghiệp Đức Tiến tặng hoa cha Giuse