Thứ ba, 16/04/2024

Giáo xứ Bến Thôn tổ chức Hội chợ trò chơi theo tinh thần Kitô giáo cho các em dịp đầu Xuân Bính Thân 2016

Cập nhật lúc 10:42 19/02/2016
Ngày 12.02.2016 (tức ngày mồng 5 tết), Giáo xứ Bến Thôn đã tổ chức ngày hội chợ cho các em dịp đầu xuân 2016 theo tinh thần Kitô giáo tại khuôn viên nhà thờ Bến Thôn.
WGPHH - Nhân dịp đầu xuân Bính Thân 2016, Giáo xứ Bến Thôn tổ chức hội chợ trò chơi theo tinh thần Kitô giáo cho các em thiếu nhi: Nhằm tập cho các em rèn luyện kỹ năng sống, khuyến khích các em đi lễ, đi nhà thờ, siêng chăm học giáo lý và văn hóa.
Đúng 18g45, Thầy Giuse Hà Văn Trọng đã khai mạc hội chợ. Chương trình đã thu hút hàng nghìn người tham dự, không những chỉ có các em thiếu nhi mà có cả người lớn. Không những chỉ có người trong giáo xứ mà còn có cả các em thuộc Giáo xứ Dị nậu và các em thuộc các tôn giáo bạn cùng tham dự. Hội chợ đã kết thúc tốt đẹp lúc 22g00.
Ngày hội chợ đầu xuân 2016 tại Giáo xứ Bến Thôn đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, sâu sắc và ý nghĩa trong lòng các em và tất cả mọi người tham dự.

Một số hình ảnh của hội chợ:

Thầy Giuse Hà Văn Trọng khai mạc hội chợ
ban kèn đồng - Giáo xứ Bến Thôn
Ban kèn đồng - Giáo xứ Bến Thôn

BTT Giáo xứ Bến Thôn

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.