Thứ tư, 17/04/2024

Giáo Hạt Tây Nam Phú ThọHọp Ban Mục Vụ Truyền Thông Tháng 11. 2015

Cập nhật lúc 14:48 28/11/2015
Ngày 26.11.2015, Ban truyền thông của giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đã họp Linh đạo tháng 11 tại Giáo xứ Thủy Trạm
WGPHH -  Ngày 26.11.2015, Ban truyền thông giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đã họp Linh đạo tháng 11 tại Giáo xứ Thủy Trạm. Buổi họp bắt đầu lúc 8g00 tại hội trường giáo xứ.
Tham dự buổi họp gồm có :
- Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy : Trưởng ban
- Ông Giu se Nguyễn Trọng Pháo : Gx Thủy Trạm
- Ông Vinhsơn Lê Tiến Ghi : Gx Đồn Vàng
- Ông Giuse Nguyễn Văn Bảy : Gx Trại Sơn
- Ông Giuse Trần Hữu Khoát : Gx Thanh Lâm
- Anh Giuse  Nguyễn Đức Nghiệp : Gx  Hiền Quan
  Vắng 02 có lý do bận công việc.

Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ họp Linh đạo tháng 11
Nội dung gồm 2 phần: Chia sẻ Lời Chúa và sứ mạng Truyền thông.
I/ CHIA SẺ LỜI CHÚA
Sau khi hát bài “Xin Ba Ngôi Thiên Chúa” xong, Cha trưởng ban đọc Lời Chúa trong ngày (Lc 21,20-28). Tiếp đến, Cha chia sẻ về Lời Chúa hôm nay và nhắn nhủ anh em hãy chu toàn bổn phận để: “Anh em đứng thẳng và ngẩng đầu lên” trong ngày Chúa đến. Theo sau đó, các thành viên chia sẻ nhật tác của mình. Kết thúc phần chia sẻ Lời Chúa các thành viên cùng hát: “Truyền Thông Trong Chúa”
II/ SỨ MẠNG TRUYỀN THÔNG
Trước hết, Cha trưởng ban đọc “Linh Đạo Truyền Thông”. Tiếp đến, các thành viên phát biểu, chia sẻ công việc truyền thông của giáo xứ trong tháng vừa qua và đưa ra kế hoạch trong tháng tiếp theo: tiếp tục hoàn thiện kỷ yếu giáo xứ, viết về các sự kiện quan trọng trong giáo xứ và gửi bài về cho ban biên tập của giáo phận. Cha trưởng ban nhấn mạnh: “Các thành viên cần phải học tập nhiều và nâng cao kiến thức, để theo kịp được với sự phát triển của xã hội hiện nay”.
Do tháng 12 các giáo xứ bận nhiều công việc, nên họp Linh đạo Truyền thông lần tới của giáo hạt được thống nhất vào thứ năm sau Chúa nhật II của tháng 01.2016. Địa điểm họp tại Giáo xứ Thanh Lâm.
Buổi họp đã thành công tốt đẹp và kết thúc bằng bài hát: “Dấn Thân Truyền Thông” trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả các thành viên. Tạ ơn Chúa.
Sau cùng, các thành viên chụp một tấm hình lưu niệm với Quý Cha: Cha Giuse Nguyễn Đức Huy và Cha Phêrô Trần Văn Hương.

Ban Truyền thông giáo hạt Tây Nam Phú Thọ và Quý Cha

Một vài hình ảnh trong buổi họp Linh đạo :

BTT Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.