Thứ sáu, 29/03/2024

Khai Giảng Giáo Lý Các Cấp - Năm Học 2015-2016 Tại Giáo Xứ Bãi Dòng

Cập nhật lúc 22:28 29/08/2015
WGPHH: Theo chương trình đào tạo giáo lý các cấp của Giáo phận, sáng Chúa nhật ngày 23/8/2015, sau Thánh lễ dành cho thiếu nhi lúc 7 giờ  tại Giáo xứ Bãi Dòng, có buổi Khai giảng Giáo lý các cấp I, II, III cho năm học 2015-2016 vào lúc 8 giờ 15.

Buổi khai giảng Giáo lý cấp I, II, III của Giáo xứ Bãi Dòng 2015 - 2016

Buổi khai giảng có sự hiện diện của Cha xứ Phaolô Nguyễn Quốc Anh, Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, các thầy cô giáo lý viên, các huynh trưởng và hơn 200 em thuộc 9 lớp giáo lý các cấp.

Hình ảnh Cha xứ, các thầy cô GLV, BHG và các em
Hình ảnh Cha xứ, HDMV Giáo xứ, các thầy cô GLV, Huyng trưởng và các em

Nhân dịp này, Cha xứ tặng mỗi em một cuốn “KINH THÁNH BẰNG HÌNH”. Cha dặn các em đọc xong sẽ chuyển cho bạn khác, nhất là các bạn lương dân cùng trường để truyền giáo, đem Chúa đến cho các bạn mới.

Các em nhận quà
Các em nhận Kinh Thánh Bằng Hình

Ra về, các em đều mừng vui phấn khởi bước vào năm học giáo lý mới, để rèn luyện trở thành những chiến sĩ theo Chúa Kitô, thành nhân chứng nước trời cho muôn người trong khắp nơi.
Các hình ảnh khác:

Én Nhỏ