Thứ bảy, 30/03/2024

Sapa Stunning View - khách sạn phục vụ theo cung cách của người Công Giáo

Cập nhật lúc 12:38 12/06/2015
Sapa Stunning View là một khách sạn mới tọa lạc trên phố Mường Hoa, thị trấn Sapa, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Với phong cảnh hữu tình mà hùng vĩ, thơ mộng mà nghẹt thở, từ đây bạn có thể nhìn toàn cảnh dãy Hoàng Liên Sơn trùng trùng điệp điệp với đỉnh Phanxipăng cao 3143 m được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương. Ngoài ra, từ khách sạn các bạn có thể nhìn thấy thung lũng Mường Hoa dưới chân dãy Hoàng Liên với cánh đồng ruộng bậc thang trải dài vút tầm mắt, thuộc các bản làng của người dân tộc nơi đây.

Điều đáng lưu ý, đây là một khách sạn nhỏ của nhóm Anh Em Miền Núi - những người đã từng theo đuổi ơn gọi linh mục thuộc giáo phận Hưng Hóa và đã có một thời gian gắn bó thân tình nên sau khi chuyển hướng ơn gọi anh em quyết định lên Sapa lập nghiệp để có một tương lai tươi sáng hơn. Được sự giúp đỡ của Cha xứ Sapa và các anh em trong nhóm Doanh Trí Sapa, nhóm đã thuê được một khách sạn nhỏ ở cuối phố Mường Hoa với mục đích tăng thêm thu nhập và giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn, ngõ hầu có thể quảng diễn tình yêu Thiên Chúa giữa đời.

Để đạt được mục đích đó, khách sạn cần đã thực hiện nhiều chiến lược quảng cáo, bán phòng qua nhiều trang mạng đặt phòng nổi tiếng như: Booking.com, Agoda.com, Expedia.com .v.v.  Đặc biệt là trang Tripadvisor.com, trang mạng nổi tiếng nhất dành cho khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Giá phòng từ 300.000Đ đến 650.000Đ/phòng/đêm, bao gồm ăn sáng và đưa đón miễn phí 1 chiều từ ga tàu Lào Cai hoặc bến xe khách Sapa đến khách sạn nếu quý khách ở từ 2 đêm trở nên. Bên cạnh đó, khách sạn cũng muốn nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của quý khách gần xa, đặc biệt là khách du lịch Công giáo, khách sạn sẽ đưa ra giá tốt nhất có thể. Hãy vui lòng truy cập trang web http://stunningviewhotel.com để biết thêm thông tin, liên hệ qua email: sapastunningviewhotel@gmail.com, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0203 871 163.
Một niềm vui lớn cho Anh em miền núi là nhân chuyến thăm mục và dâng lễ kỉ niệm tròn một năm cung hiến nhà thờ giáo họ Hầu Thào, giáo xứ Sapa, Đức cha Gioan Maria kính yêu và một vài cha trong giáo phận đã đến thăm khách sạn và có những lời khích lệ, động viên tinh thần anh em. Với niềm tin tưởng rằng Chúa luôn đồng hành và nâng đỡ, anh em sẽ quyết tâm làm việc mà không quên cầu nguyện để sống làm chứng nhân cho Chúa giữa đời, trở nên người Công giáo tốt cũng là công dân tốt nhằm góp phần xây dựng xã hội Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn.

Đức cha Ga Maria Vũ Tất đến thăm

Khách sạn Sapa Stunning View xin chào đón tất cả các quý khách.

BTT giáo phận Hưng Hóa

Nghi thức Phụng vụ Thứ Sáu Tuần Thánh tại giáo xứ Yên Bái
Chiều 29.03.2024, trong không khí ảm đạm linh thiêng của ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, toàn thể tín hữu trong giáo xứ Yên Bái tề tựu tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ để tham dự nghi thức đi đàng Thánh giá trọng thể và tưởng niệm cuộc Thương Khó của Chúa Giêsu do cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuyến cử hành.