Thứ sáu, 29/03/2024

Đức cha chính Gioan Maria Vũ Tất và quý cha Hội Thừa Sai Việt Nam thăm và dâng Thánh lễ tại giáo xứ Lào Cai

Cập nhật lúc 08:36 26/05/2015
Vào lúc 9g00, Chúa nhật ngày 24.5.2015, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất - Giám mục giáo phận Hưng Hóa, chủ tế Thánh lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống tại nhà thờ Cốc Lếu, giáo xứ Lào Cai, giáo phận Hưng Hóa. Đồng tế với ngài, có cha Giuse Nguyễn Văn Thành - quản xứ Lào Cai và 3 cha thuộc Hội Thừa Sai Việt Nam.
Vào lúc 9g00,  Chúa nhật ngày 24.5.2015, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất - Giám mục giáo phận Hưng Hóa, chủ tế Thánh lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống tại nhà thờ Cốc Lếu, giáo xứ Lào Cai, giáo phận Hưng Hóa. Đồng tế với ngài, có cha Giuse Nguyễn Văn Thành - quản xứ Lào Cai và 3 cha thuộc Hội Thừa Sai Việt Nam. Tham dự Thánh lễ có khoảng 1000 người giáo dân thuộc giáo xứ Lào Cai. Vì là lễ trọng nên giáo dân đi tham dự từ rất nhiều nơi trong tỉnh Lào Cai: Mường Khương, Bắc Hà, Bát Xát, Simacai, Bảo Thắng. Nhiều người đi lễ từ ngày hôm trước.

Trong bài chia sẻ, Đức cha nhấn mạnh đến vai trò của Chúa Thánh Thần nơi Giáo Hội và nơi mỗi người chúng ta. Ngài hoạt động cách âm thầm nhưng rất mãnh liệt.

Giáo dân giáo xứ Lào Cai rất vui vì được tham dự Thánh lễ trọng và lại do Đức cha giáo phận chủ tế.

Một số hình ảnh:

Rước đoàn đồng tế

Đoàn đồng tế tiến vào nhà thờ

Cha quản xứ giới thiệu với cộng đoàn về Đức cha và các cha khách

Đức cha ngỏ lời với cộng đoàn

Công bố Lời Chúa

Đây là Mình Thầy

Xin Chúa chúc lành cho con

Chụp hình lưu niệm
BTT giáo xứ Lào Cai
www.laocaichurch,org

Giáo xứ Yên Tập tổ chức Hội thi Kinh nguyện và Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh 2024
Ngày 24.03.2024 Chúa nhật Lễ Lá, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Hội thi Kinh nguyện, Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh. Hiện diện trong chương trình có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Cường, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, quý ban tổ chức, ban giám khảo và 750 quý cụ ông bà anh chị em tham gia dự thi.