Nghi thức tiếp nhận dự tòng tại nhà thờ Hòa Bình

Cập nhật lúc 16:44 20/01/2015
15h ngày 20-01-2015 tại nhà thờ Hòa Bình, Quý cha đã đã cử hành nghi thức tiếp nhận dự tòng cho khoảng 200 người thuộc các dân tộc: Kinh, H’ Mông, Thái, Mường đến từ các nơi như: Hà Nội, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái.
Nghi thức tiếp nhận dự tòng là nghi thức khởi đầu để các dự tòng chuẩn bị lãnh nhận các Bí tích: Thánh Tẩy, Thêm Sức và Thánh Thể vào ngày mai, thánh lễ do ĐHY Fernando Filoni - Tổng trưởng Bộ Loan Báo Tin Mừng chủ sự.

Một số hình ảnh của nghi thức tiếp nhận:

BTT Giáo phận Hưng Hóa

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.