Thứ năm, 25/04/2024

Những hình ảnh ĐGM phụ tá Anphongsô ban bí tích Thêm Sức tại tỉnh Hà Giang

Cập nhật lúc 16:03 13/08/2014
Đức cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long – vị Giám mục mang vào mình mùi chiên, đã dâng Thánh lễ Thêm sức cho 17 em thuộc giáo xứ Tân Quang, ngày 01/8/2104.
Đức cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long đã dâng Thánh lễ Thêm sức tại giáo xứ Tân Quang

Vượt núi trèo đèo tới gặp gỡ con chiên

Thăm hỏi từng con chiên

Thánh Thần là Đấng Bảo Trợ

Và ngày 02/8/2014, ngài cũng ban bí tích Thêm sức cho 12 em thuộc giáo họ Ba Luồng.

Hiện nay, giáo xứ Tân Quang và Ba Luồng do cha Gioankim Đinh Văn Hợp phụ trách.
BTT giáo phận Hưng Hóa

Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế
Chiều ngày 22.04.2024 Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục Giáo phận Hưng Hoá, đã viếng thăm và huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế. Trong bài chia sẻ này, Đức Cha mời gọi các chủng sinh ước mơ và mong muốn trở thành một linh mục thánh thiện.