Thứ tư, 27/05/2020

Trực tuyến Thánh Lễ 17:00h Chúa Nhật V Mùa Chay - 29.03.2020

Cập nhật lúc 16:30 29/03/2020
Để tiện theo dõi, quý vị hãy nhấn nút "đăng ký" và nút chuông để được thông báo khi có video hay sự kiện mới. ----------------------------- * Khi đã bắt đầu thánh lễ, xin mọi người không bình luận và thả tim, like... (vì như thế bản thân lo ra, làm mọi người chia trí, và có thể làm đứng hình). Xin cám ơn quý vị.

Nguồn: Giáo phận Bà Rịa

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Giáo họ Cảng Hương Lý - giáo xứ Quần Hào rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ
Tối Chúa nhật 25.05.2020, giáo họ Cảng Hương Lý, một giáo họ nhỏ bé chỉ có 65 gia đình với 167 giáo dân, thuộc giáo xứ Quần Hào, thành phố Yên Bái, đã long trọng tổ chức buổi rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.