Thứ sáu, 15/11/2019

Giáo phận Hà Tĩnh: Thánh lễ thành lập giáo phận ngày 11 tháng 02 năm 2019

Cập nhật lúc 15:57 02/01/2019
Ngày 22 tháng 12 năm 2018, Phòng Báo chí Tòa Thánh đã công bố: Đức Giáo hoàng Phanxicô thiết lập giáo phận Hà Tĩnh, thuộc giáo tỉnh Hà Nội, và bổ nhiệm Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp làm Giám mục Chính tòa tiên khởi của giáo phận thứ 27 thuộc giáo hội Việt Nam.
Thánh lễ Tạ ơn công bố thành lập Giáo phận và Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp chính thức nhận sứ vụ mục tử Giáo phận Hà Tĩnh, sẽ được cử hành vào lúc 09 h00’ thứ Hai, ngày 11 tháng 02 năm 2019 (nhằm ngày mồng 7 Tết Kỷ Hợi), tại Nhà thờ Chính toà Văn Hạnh, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
hdgmvietnam.com
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
ĐTC mời gọi hợp tác để xóa bỏ mọi hình thức lạm dụng trẻ em
Đức Thánh Cha lập lại lời mời gọi toàn thể xã hội bảo vệ trẻ vị thành niên, đặc biệt là mời gọi các công ty lớn cộng tác vào việc bảo vệ an ninh cho trẻ vị thành niên trong thế giới công nghệ thông tin.