Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Phận Hải Phòng Đã Sẵn Sàng Đón Chào Các Bạn Trẻ Đến Tham Dự Đại Hội Giáo Tỉnh Lần Thứ XVI

Cập nhật lúc 08:21 14/11/2018
Bầu khí ngày áp của Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh lần thứ XVI rất nhộn nhịp và tưng bừng. Các phận việc cuối cùng phục vụ Đại hội dường như đã hoàn tất. Giáo phận Hải Phòng chủ nhà đã sẵn sàng đón chào Quý Đấng bậc và các Bạn trẻ bốn phương về tham dự ngày hội lớn của người trẻ giáo tỉnh Miền Bắc.
Phía ngoài của Nhà Cánh Diều - Nơi diễn ra Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh lần thứ XVI
Cổng chào tiến vào Đại hội

Con đường tiến vào Đại hội được trang trí với những Panô. Ngoài những hình ảnh sinh động, Pano còn ghi những lời nhắn gửi các Bạn trẻ sống theo tình thần của Đại hội qua các lời mời gọi.
Con đường tiến vào Đại hội được trang trí với các tấm Pano. Ngoài những hình ảnh sinh động, Pano còn ghi những sứ điệp mà Đại hội muốn gửi đến cho các Bạn trẻ đến tham dự.

Một góc nhìn Nhà Cánh Diều

ZZAC7628

Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II - Tẩm biển trên góc phải của Lễ đài
Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, vị Thánh Quan thầy của Đại hội - Tấm biển trên góc phải của Lễ đài

Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu và thầy giảng Anrê Phú Yên - Hai vị Quan thầy khác của Đại hội

Toàn cảnh Lễ đài chính của Đại hội

Nhà trại cho các giáo phận

Các Nhà trại dành cho các Bạn trẻ đến từ các giáo phận bạn

SPHI4743

Ban truyền thông giáo phận đang thực tập tác nghiệp

SPHI4762
SPHI4764
SPHI4766

Logo của Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI

SPHI4703
SPHI4753

giaophanhaiphong.org

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh
Vào lúc 19g30, Thứ Năm Tuần Thánh, ngày 28.3.2024, tại giáo xứ Cát Ngòi, cha xứ Đaminh Hoàng Thế Bằng đã chủ sự Thánh lễ Tiệc Ly khai mạc Tam Nhật Thánh, đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ tham dự với tâm tình sốt mến thờ phượng.