Thứ sáu, 06/12/2019

Giáo Phận Đà Lạt Trước Ngày Lễ Tấn Phong Giám Mục

Cập nhật lúc 09:35 31/05/2017
Chiều ngày 30.5.2017, khuôn viên Tòa Giám mục Giáo phận Đà lạt nhộn nhịp người vào ra khi các Đức cha, các cha, cùng mọi người đổ về thành phố ngàn hoa dự lễ tấn phong Giám mục Đức cha Đaminh Nguyễn Văn Mạnh sẽ diễn ra vào sáng sớm hôm sau.
Chiều tối cùng ngày, tại nhà thờ Chánh tòa đã diễn ra nghi thức tuyên thệ trung thành với Đức Thánh cha Phanxico của vị tân chức. Nghi thức do Đức TGM Leopoldo Girelli chủ sự với sự làm chứng của Đức cha Antôn Vũ Huy Chương - Giám mục Giáo phận Đà Lạt và cha Tổng Đại diện Đà Lạt Phaolô Lê Đức Huân.
Sau nghi thức tuyên thệ, cộng đoàn đã cùng hiệp dâng giờ chầu Thánh Thể cầu nguyện cho vị tân chức.

cgvdt.vn
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -