Chủ nhật, 08/12/2019

Thường huấn Linh mục giáo tỉnh Hà Nội (1) - Đoàn giáo phận Hưng Hóa

Cập nhật lúc 13:06 09/05/2017
Những hình ảnh đầu tiên của linh mục đoàn giáo phận Hưng Hóa đi tham dự kỳ thường huấn tại TGM Thái Bình. Cùng đi với đoàn có Đức cha Gioan Maria Vũ Tất và Đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long.

Khoảng 9g30 đoàn Hưng Hóa đến cổng TGM Thái Bình

Xuống xe và chuẩn bị đến quầy nhận phòng

Đội kèn đón tiếp đoàn rất long trọng

Đức cha Gioan Maria dẫn đầu

Đức cha chủ nhà đón Đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long

Đến quầy nhận số phòng

Phóng viên tác nghiệp

Niềm vui phục vụ

Toàn cảnh TGM Thái Bình

Các tình nguyện viên.

BTT Giáo Phận Hưng Hóa
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Thánh lễ an táng ông cố Giuse Trần Văn Đậu và ông cố Phêrô Lê Văn Thưởng tại giáo xứ Trù Mật
Vào lúc 7g30 sáng nay, thứ bảy ngày 07.12.2019, tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Trù Mật, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất đã chủ tế Thánh lễ an táng cầu nguyện cho hai ông cố: Giuse Trần Văn Đậu và Phêrô Lê Văn Thưởng.