Thứ tư, 24/04/2024

Kính thưa:
Cha Phaolô Lê Đức Huân, Tổng Đại diện giáo phận Đà Lạt,
Quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, Chủng sinh và quý Ông Bà Anh Chị Em,

Nhờ Thông báo của Cha Tổng Đại diện ngày 5/7/2014 nên nhiều người trong và ngoài Giáo phận biết về tình trạng sức khỏe của tôi. Xin hết lòng cám ơn mọi người đã cầu nguyện, thăm hỏi và khích lệ tôi trong thời gian nằm viện.

Tạ ơn Chúa, ba ngày sau khi đặt “stent” (giá đỡ) vào mạch vành tim, tôi đã xuất viện nhưng bác sĩ yêu cầu phải nghỉ ngơi một thời gian.

Vì thế, lịch Thêm Sức và lịch Thuyên chuyển Linh mục trong hai tuần cuối tháng 7 và ít là tuần đầu tháng 8, tôi cậy nhờ Cha Tổng Đại diện lo dùm. Xin quý Cha liên lạc với ngài.

Qua thư này, cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn đối với quý Đức Tổng, quý Đức Cha, quý Cha, quý Bề trên và quý Tu sĩ nam nữ, cùng tất cả quý Ông Bà Anh Chị Em. Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều ơn lành cho quý vị. Chúng ta tiếp tục cầu nguyện cho nhau.

Antôn Vũ Huy Chương
Giám mục Đà Lạt

(WGP.Đà Lạt 15.07.2014)

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.