Thứ sáu, 29/03/2024

ĐHGT-Gp Thái Bình: Thuyết trình của Đức Tổng Leopoldo Girelli, Đức Cha Toma Vũ Đình Hiệu

Cập nhật lúc 23:35 28/11/2013
 Thuyết trình của Đức Tổng Leopoldo Girelli, Đức Cha Toma Vũ Đình Hiệu

Kính thưa quý độc giả, như vậy là một ngày mới lại bắt đầu, lời đầu tiên nhóm phóng viên chúng tôi chúc quý độc giả một ngày mới ngập tràn niềm vui và tràn đầy hông ân Thiên Chúa. Hôm nay (28.11.2013), cũng là ngày thứ 2 Đại hội Giới trẻ Giáo tình Hà Nội lần XI đang diễn ra tại Giáo phận Thái Bình. Chúng tôi tiếp tục xin gửi đến quý độc giả những hình ảnh mới nhất trong buổi sáng hôm nay.

Đầu tiên là phần thuyết trình của Đức Tổng Giám Mục Leopoldo Girelli với đề tài "Đức tin và hy vọng". Nhưng trước đó là phần khởi động với những bài cử điệu xôi động để hâm nóng bầu khi.
Phần thuyết trình của Đức Tổng Leopoldo Girelli - Đại diện không thường trú của Tòa Thánh tại Việt Nam.
Các bạn trẻ tích cực đặt câu hỏi cho thuyết trình viên.

Phần thuyết trình của Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu - Giám Mục Bùi Chu với đề tài "Đức Tin và Người trẻ".
Trên đây là những hình ảnh đầu tiên của ngày thứ 2 Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI. Sau phần thuyết trình là Thánh lễ đại triều được diễn ra vào hồi 9h20. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về Thánh lễ này.
BTT Gp Thái Bình
giaophanthaibinh.org