Thủ Tướng Cung Kính Rước Mình Thánh Chúa Và Cúi Đầu Quỳ Gối Cầu Nguyện

Cập nhật lúc 14:58 13/11/2018
Đây là hình ảnh rất đẹp & đáng ngưỡng mộ của Thủ tướng Canada Justin Trudeau.
Thủ Tướng
Thủ Tướng cung kính rước Mình Thánh Chúa và cúi đầu quỳ gối cầu nguyện

Ông đã rất CUNG KÍNH, NGHIÊM TRANG, KHIÊM NHƯỜNG & SỐT SẮNG rước Chúa Giêsu Thánh Thể và quỳ gối thành tâm cầu nguyện cúi mình trước Đấng Tối Cao.

Tuy ông là nguyên thủ nổi tiếng của 1 quốc gia tiên tiến, giàu có, văn minh, và thịnh vượng hàng đầu thế giới, nhưng không vì thế mà ông mất đức tin.

Đây là bài học sâu sắc và gương chói sáng cho người Công Giáo chúng ta.

Ông đã từng thăm chính thức Việt Nam và dự hội nghị APEC năm 2017.

Ông và phu nhân cũng từng được gặp Đức Thánh Cha Phanxicô.

3 ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ để người Công giáo được rước Lễ đó là: Phải có ý ngay lành, sạch tội trọng và giữ chay 1 giờ trước khi rước lễ.

1/ Sạch tội trọng, (Chúa không ở chung với tội lỗi).

2/ Có ý ngay lành (rước lễ vì mến Chúa, để linh hồn được sống)

3/ Giữ chay một giờ trước khi rước lễ (được uống nước lã, uống thuốc khi cần, ngoài ra không ăn uống thứ gì khác, trừ các bệnh nhân đang điều trị).

Ông Justin Trudeau sinh ngày 25 tháng 12 năm 1971 tại thành phố thủ đô Ottawa, tỉnh Ontario.

Ông là thủ tướng đương nhiệm của Canada.

Ông bắt đầu nhậm chức từ ngày 4 tháng 11 năm 2015.

Ông đồng thời cũng là Lãnh đạo Đảng tự do Canada. Trudeau là con trai trưởng của cố thủ tướng Pierre Trudeau và Margaret Trudeau.

QUỐC GIA NÀO ĐỂ THIÊN CHÚA HƯỚNG DẪN VÀ ĐIỀU HÀNH, QUỐC GIA ĐÓ SẼ TRƯỜNG TỒN VÀ VỮNG MẠNH.

CON NGƯỜI NÀO ĐI ĐÚNG THEO ĐƯỜNG LỐI CHÚA, CON NGƯỜI ĐÓ SẼ ĐẾN BẾN VINH QUANG BẤT DIỆT.

CÀNG CÚI SÂU MÌNH XUỐNG TRƯỚC MẶT THIÊN CHÚA, CÀNG ĐƯỢC NGẨNG CAO ĐẦU TRƯỚC MẶT THIÊN HẠ.

CON NGƯỜI CHỈ VĨ ĐẠI KHI KHIÊM NHƯỜNG QUỲ GỐI CẦU NGUYỆN CÙNG ĐẤNG TỐI CAO.

Hạnh phúc thay quốc gia được CHÚA làm Chúa Tể, hạnh phúc thay dân nào Người chọn làm gia nghiệp.

Từ trời cao nhìn xuống, CHÚA thấy hết mọi người. Từ thiên cung Chúa ngự, Chúa dõi theo người thế.

Lòng mỗi người, chính Chúa dựng nên, việc họ làm, Chúa thông suốt cả.

Vua thắng trận đâu phải bởi hùng binh, tráng sĩ thoát nguy đâu nhờ dũng lực.

Hão huyền thay, mong thắng nhờ chiến mã, nó mạnh đến đâu cũng không cứu nổi người.

CHÚA để mắt trông nom người kính sợ Chúa, kẻ trông cậy vào lòng Chúa yêu thương. (Thánh vịnh 33)

baoconggiao.net