Thứ sáu, 26/04/2024

Thư Mời Mừng Lễ Quan Thày Và Hành Hương Năm Thánh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Của Uỷ Ban Giáo Dục Dành Cho Giới Giáo Chức

Cập nhật lúc 10:31 22/10/2018
THƯ MỜI
Kính thưa quý Cha,
Kính gửi các thành viên Giới Giáo chức Giáo phận Hưng Hóa.
Được sự nhất trí của Bề trên giáo phận, hàng năm, Ủy Ban Giáo Dục tổ chức mừng lễ Thánh quan thày Gioan Baotixita Lasan (7-4) và gặp mặt các thày giáo, cô giáo nhân ngày truyền thống Nhà giáo.
Năm nay, trong không khí linh thiêng Năm Thánh mừng kỷ niệm 30 năm ngày tôn phong hiển thánh của 117 vị ThánhTử Đạo Việt Nam, Ủy Ban Giáo Dục trân trọng kính mời quý Cha, quý Thày và quý thày giáo, cô giáo đến tham dự ngày hành hương Năm Thánh và mừng lễ Quan thày để lĩnh ơn Toàn Xá.
Thời gian: Từ 7h45 ngày 10 tháng 11 năm 2018
Địa điểm: Nhà Thờ Chính tòa Sơn Lộc – Phường Trung Sơn Trầm, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.
Để thuận lợi cho công việc tổ chức, con kính xin các Cha thông báo giúp chúng con tại nhà thờ vào ngày Chúa Nhật XXX thường niên (28/10/2018) con cũng xin các Cha nhắc nhở, khuyến khích Giới Giáo chức trong họ đạo, xứ đạo của mình chủ động đăng ký tham dự.
Đề nghị Ban điều hành giới Giáo chức trong các giáo họ, giáo xứ đăng ký số lượng tham dự viên cho Ban điều hành Giáo phận (Thày Giuse Nguyễn Văn Chính, SĐT: 09 12 98 99 68) hạn chót ngày 31/10/2018.

Hà Thạch, Ngày 21 tháng 10 năm 2018

Hợp thỉnh
Ủy Ban Giáo dục Giáo phận Hưng Hóa
Chủ Tịch

Lm. Jos. Nguyễn Trung Thoại
TM. Ban Điều hành Giới Giáo chức Giáo Phận Hưng Hóa
Trưởng Ban

Jos. Nguyễn Văn Chính

CHƯƠNG TRÌNH
THÁNH LỄ BỔN MẠNG VÀ MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG NHÀ GIÁO
DỊP NĂM THÁNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM.

- 7h30 – 7h45’: Đón tiếp, ghi danh và ổn định tổ chức,
 - 8h00 – 8h30: Khai mạc năm thánh (Nghi thức trước cửa Nhà thờ)
 - 8h45-9h00: Sám hối và lãnh nhận Bí tích Hòa giải.
 - 9h01-9h29: Báo cáo tổng kết của Ban điều hành Giới Giáo chức Giáo phận,
 - 9h30-9h59: Đức Giám mục huấn dụ
 - 10h15: Ôn hát lễ.
 - 10h30: Thánh lễ
 - Sau Thánh lễ (khoảng 11h30): Cơm trưa

(Sau thánh lễ, kính mời các thày giáo, cô giáo dùng cơm trưa theo thông lệ tại khuôn viên Nhà thờ Chính tòa Giáo phận.)

Ban Điều hành Giới Giáo chức Giáo Phận Hưng Hóa.
UB Giáo Dục

Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế
Chiều ngày 22.04.2024 Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục Giáo phận Hưng Hoá, đã viếng thăm và huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế. Trong bài chia sẻ này, Đức Cha mời gọi các chủng sinh ước mơ và mong muốn trở thành một linh mục thánh thiện.