Thứ tư, 15/07/2020

Thông báo về chương trình thánh lễ làm phép Dầu Thánh tại giáo xứ Vĩnh Quang, ngày 16.04.2019

Cập nhật lúc 18:53 14/04/2019
Kính thưa quý cha, quý tu sĩ cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo phận Hưng Hoá.

Vào hồi 9g00, thứ Ba, ngày 16.04.2019, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất sẽ cử hành thánh lễ làm phép Dầu Thánh tại nhà thờ Vĩnh Quang, thi xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.
Vì thế, xin gửi tới quý cha, quý tu sĩ cùng cộng đoàn chương trình thánh lễ làm phép Dầu Thánh. Xin kính mời quý cộng đoàn tới hiệp dâng thánh lễ và cầu nguyện cho các linh mục trong ngày lặp lại lời hứa khi lãnh nhận bí tích Truyền chức thánh.

Để cho việc đi dâng lễ làm phép Dầu Thánh được đảm bảo trật tự và an toàn, ban tổ chức giáo xứ Vĩnh Quang xin gửi tới quý cha cùng cộng đoàn sơ đồ bãi đỗ xe.

Giáo xứ Vĩnh Quang

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Dừng lại một chút… để tìm bình an
Con người ngày nay thường sống quá vội vàng. Vội trong thời gian, vội cả trong suy nghĩ. Người ta vội nên quên nhiều thứ. Vội nên bỏ qua nhiều chuyện, không có thời giờ để thưởng ngoạn từng giây phút Trời ban.