Thứ sáu, 29/03/2024

HỌC VIỆN CÔNG GIÁO VIỆT NAM
------------------------------------------------
6 bis Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Email: hocvienconggiao@gmail.com -  Tel.: 093 890 5015 - 096 725 7483.

THÔNG BÁO VỀ KHÓA ANH VĂN CẤP TỐC
TẠI HỌC VIỆN CÔNG GIÁO VIỆT NAM
Nhằm tạo cơ hội cho những linh mục, tu sĩ và giáo dân, tuy có khả năng suy tư nghiên cứu, nhưng vì những lý do khách quan, lại không mạnh về mặt sinh ngữ, Học Viện Công Giáo Việt Nam (HVCGVN) sẽ tổ chức một KHÓA ANH VĂN CẤP TỐC, ở trình độ TRUNG CẤP.
Khóa học này nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ cần thiết cho việc học Triết học, Thần học tại HVCGVN hay tại những trường khác. Ngoài việc lưu tâm đến các kỹ năng nghe - nói - viết, Khóa học này còn nhấn mạnh đến kỹ năng đọc hiểu sách báo bằng Anh ngữ, để giúp sinh viên tham khảo và nghiên cứu sau này.
  1. Chương trình học: kéo dài hai tháng, từ 1 tháng 7, 2019 đến 30 tháng 8, 2019.
Mỗi tuần học 5 ngày, mỗi ngày học 4 tiết buổi sáng tại lớp và 2 tiết làm bài tập buổi chiều.
Khích lệ chương trình linh hoạt đưa thêm nhiều từ ngữ nhà đạo (Thánh kinh, triết học, thần học, mục vụ…).
Cuối Khóa , có một Kỳ thi để xác định học viên đủ điều kiện vào học tại HVCGVN.
  1. Thời hạn ghi danh: Từ ngày ra thông báo này đến ngày 25 tháng 6, 2019.
  2. Nơi ghi danh: Văn Phòng Học Viện Công Giáo: 6 bis Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh (Phòng 202A trong Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn), vào các ngày trong tuần: từ thứ hai đến thứ sáu, 7g30 – 11g00, hoặc theo địa chỉ e-mail: hocvienconggiao@gmail.com
  3. Nơi tổ chức khóa học: Sẽ thông báo đến các học viên.
  4. Học phí: Ba triệu đồng/ tháng. Có trợ giúp trong trường hợp đặc biệt.
Ngày 20 tháng 5 năm 2019

Lm. Vinh Sơn Nguyễn Cao Dũng SCJ