Thứ sáu, 29/03/2024

Cáo phó: BÀ CỐ MARIA ĐỖ THỊ DUYÊN là Thân Mẫu của Nữ Tu Anna Nguyễn Thị Nghĩa đã được Chúa gọi về với Ngài

Cập nhật lúc 09:11 24/10/2016
BÀ CỐ  MARIA ĐỖ THỊ  DUYÊN    là Thân Mẫu của Nữ Tu  Anna Nguyễn Thị Nghĩa (Cộng đoàn Hoàng Xá, Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa)đã an nghỉ trong Chúa lúc 05g20, Thứ Hai, ngày 24 tháng 10 năm 2016 tại tư gia, xã Hán  Đà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái

HỘI DÒNG MẾN THÁNH GIÁ HƯNG HÓAKhu 7, Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội
ĐT: (04) 33 932 269
Email: menthanhgiahunghoa@gmail.com
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

THƯ BÁO

Trong niềm tin vào Đức Giêsu-Kitô Tử nạn và Phục sinh,
Hội dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa  trân trọng kính báo:

BÀ CỐ  MARIA ĐỖ THỊ  DUYÊN

là Thân Mẫu của Nữ Tu  Anna Nguyễn Thị Nghĩa
(Cộng đoàn Hoàng Xá, Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa)

đã an nghỉ trong Chúa lúc 05g20
Thứ Hai, ngày 24 tháng 10 năm 2016
tại tư gia, xã Hán  Đà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái
Hưởng thọ 86 tuổi.

Thánh lễ An táng bà Cố Maria
được cử hành lúc 14g00 thứ  Ba, ngày 25 tháng 10 năm 2016
tại Nhà thờ giáo xứ Hán Đà.

Chúng con kính xin quý Đức Cha, quý Cha, quý Thầy, quý Tu Sĩ Nam Nữ,và quý cộng đoàn thương cầu nguyện cho linh hồn bà Cố  MARIA  sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa.

Chúng con xin chân thành cám ơn.

Sơn Lộc, ngày 24 tháng 10 năm 2015

Kính báo
                                              Văn phòng Hội dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa.

Thánh lễ Tiệc Ly tại giáo xứ Yên Bái
Trong bầu khí linh thiêng của Tuần Thánh, chiều hôm nay thứ Năm ngày 28.03.2024, giáo xứ Yên Bái cùng với toàn thể Giáo hội Công Giáo bước vào Tam Nhật Thánh, tưởng niệm cuộc Thương Khó và Phục Sinh của Chúa Giêsu.