Ngày Bổn Mạng Tu Sinh Của Giáo Phận Tại Giáo Xứ Ro Lục

Cập nhật lúc 17:39 26/06/2018
WGPHH - “Thiên Chúa đã dành riêng tôi ngay từ khi tôi còn trong lòng mẹ, và gọi tôi nhờ ân sủng của Người.” Hiệp thông với giáo phận trong ngày mừng lễ sinh nhật thánh Gioan Tiền Hô cầu nguyện cho các nam, nữ tu sinh trong toàn giáo phận, vào lúc 19g30 ngày 24.06.2018, tại giáo xứ Ro Lục đã diễn ra buổi gặp gỡ với các bạn trẻ khao khát tìm hiểu ơn gọi tu trì.
Hiện diện trong buổi gặp gỡ có cha phó đặc trách Phêrô Tạ Duy Tài, thầy giúp xứ, quý dì Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ Ro Lục và hơn 30 bạn giới trẻ.
Mở đầu cho buổi gặp gỡ, các bạn cùng nhau sinh hoạt vòng tròn làm cho không khí buổi sinh hoạt thêm phần sôi động.
Sau đó là bài chia sẻ của dì Têrêxa Nguyễn Tâm, thầy xứ và cha phó giúp các bạn trẻ hiểu thêm về ý nghĩa cuộc sống, đời sống tu trì và ơn gọi của mỗi người.
Tuy thời gian sinh hoạt không dài, nhưng cũng đủ để mỗi người hiểu hơn về gọi của mình trong kế hoạch yêu thương của Thiên Chúa.
Ước mong sau buổi gặp gỡ này mọi người sẽ nhận ra thánh ý Thiên Chúa trên cuộc đời mỗi người, và sẽ trở thành những Gioan Tiền Hô giữa trần đời hôm nay.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Ro Lục

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh
Vào lúc 19g30, Thứ Năm Tuần Thánh, ngày 28.3.2024, tại giáo xứ Cát Ngòi, cha xứ Đaminh Hoàng Thế Bằng đã chủ sự Thánh lễ Tiệc Ly khai mạc Tam Nhật Thánh, đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ tham dự với tâm tình sốt mến thờ phượng.