Thứ tư, 17/04/2024

Ủy ban Thiếu Nhi Thánh Thể: Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2020

Cập nhật lúc 09:18 20/06/2020
WGPHH - Ngày 16.06.2020, Ủy ban Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) giáo phận Hưng Hóa đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự buổi họp có cha Phêrô Trần Văn Hương - Chủ tịch Ủy ban TNTT, cha Giuse Bùi Văn Bá - Phó chủ tịch Ủy ban TNTT cùng quý cha tuyên úy, quý trợ úy, ban huấn luyện và ban điều hành liên đoàn cùng ban điều hành các hiệp đoàn.
Chương trình chính thức được bắt đầu vào lúc 8g30 bằng nghi thức chào cờ và hát kinh Chúa Thánh Thần để xin Chúa thánh hóa buổi họp.
Tiếp theo là lời phát biểu khai mạc buổi họp của cha Chủ tịch Ủy ban TNTT.
Nội dung chính trong buổi họp là phần sơ kết báo cáo chương trình cũng như kết quả hoạt động của từng giáo hạt trong toàn giáo phận trong năm 2019  và 6 tháng  đầu năm 2020 vừa qua, để từ đó đặt ra mục tiêu và phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2020 của các giáo hạt trong toàn giáo phận. Trong buổi họp, mọi người cùng bàn thảo, đóng góp ý kiến để rút ra kinh nghiệm cũng như cách thức tổ chức mới, nhằm phát huy cũng như thăng tiến trong việc mục vụ Thiếu Nhi Thánh Thể trong thời gian tới.
Buổi họp kết thúc vào lúc 11g30 cùng ngày.
Tạ ơn Thiên Chúa đã luôn soi sáng và dẫn lối để buổi họp được diễn ra thành công, tốt đẹp.  Nguyện xin Thiên Chúa nâng đỡ, tuôn đổ muôn phúc lành lên quý cha, quý ban điều hành trong Ủy ban TNTT giáo phận, để mọi người thêm lòng yêu mến Chúa, tiếp tục hy sinh, dấn thân phục vụ, và loan báo Tin Mừng.

Những hình ảnh:

Matta Vũ Hoàn Nhung

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.