Thứ ba, 19/03/2024

Thiếu nhi giáo xứ Bến Thôn vui chơi hội chợ trong ngày mừng lễ quan thầy

Cập nhật lúc 09:38 02/06/2020
WGPHH - Để cổ võ tinh thần cho các em thiếu nhi tích cực tham dự Thánh lễ Chúa  nhật và các giờ kinh tối hàng ngày, sống ngoan ngoãn, vâng lời, đoàn kết yêu thương, hăng say học Giáo lý, Kinh Thánh và văn hoá; đồng thời rèn luyện một số những kỹ năng và đời sống nhân bản, ngõ hầu các em trở thành những người có ích cho Gia đình, Giáo hội và xã hội. Vì thế, ngày 31.05.2020, Đoàn Justino giáo xứ Bến Thôn long trọng tổ chức Thánh lễ quan thầy và hội chợ trò chơi kitô giáo cho khoảng 400 em thiếu nhi từ 17 tuổi trở xuống trong giáo xứ.
Đúng 19g15, chương trình vui chơi hội chợ chính thức được bắt đầu sau tiết mục nhảy cử điệu "Với Chúa vào đời " hết sức vui nhộn cùng  phần cắt bánh mừng sinh nhật và lời khai mạc của cha phó đặc trách  Tôma Aquino Trần Văn Thoại và ban điều hành trong xứ đoàn. Chương trình được diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp sau hơn 2 giờ đồng hồ vui chơi của các em thiếu nhi trong giáo xứ cùng sự hiện diện của các bạn lương dân đến tham quan và tham dự.
Tạ ơn Chúa đã ban cho xứ Đoàn Justino giáo xứ Bến Thôn một chương trình hết sức ý nghĩa và bổ ích. Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn ơn lành và chúc phúc cho tất cả những công việc tốt đẹp mà chúng ta đã làm, đang làm và sẽ làm. Xin Chúa cũng trả công bội hậu cho những ân nhân và các ban ngành đang dấn thân và phục vụ vì sự phát triển của những thế hệ mầm non trong Giáo hội.

Matta Vũ Hoàn Nhung

Giáo xứ Trại Sơn chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận
Chúa Nhật 5 Mùa Chay, ngày 17.03.2024, cộng đoàn giáo xứ Trại Sơn quy tụ về ngôi nhà thờ thân thương của giáo xứ trong ngày chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận. Đây cũng là buổi chầu lượt cuối cùng trong ngôi nhà thờ 100 tuổi của giáo xứ, vì ngay sau khi Thánh lễ Phục Sinh  kết thúc, ngôi nhà thờ được tháo dỡ để xây nhà thờ mới.