Thứ bảy, 20/04/2024

Giải Bóng Đá Mừng Xuân Dành Cho Các Em Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ An Thịnh

Cập nhật lúc 08:03 24/01/2020
WGPHH - Trong niềm vui của toàn thể dân tộc Việt Nam chuẩn bị mừng xuân Canh Tý, chiều ngày 20.01.2020 (ngày 26 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền đã khai mạc giải bóng đá mừng xuân CUP Thiếu Nhi Thánh Thể giáo xứ An Thịnh năm 2020.
Chương trình khai mạc được bắt đầu lúc 14g00 với nghi thức chào cờ theo nghi thức của phong trào TNTT. Tiếp đến, cha xứ Phêrô nhắc nhở các đội bóng về tinh thần cần có trong giải đấu này: Đó là thi đấu trong tình huynh đệ, nhiệt tình và bác ái. Ngay sau đó, vào lúc 14g30 ngài chính thức khai mạc giải thi đấu CUP Thiếu Nhi Thánh Thể năm 2020.
Tham gia giải đấu năm nay có các đội bóng Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo xứ An Thịnh. Các em là những thiếu nhi thường xuyên tham gia sinh hoạt Thiếu Nhi Thánh Thể và tham dự Thánh lễ dành cho thiếu nhi mỗi sáng Chúa nhật hằng tuần.
Giải bóng đá này cũng là dịp để quy tụ các em vui chơi tại khuôn viên nhà xứ. Qua đó, giúp các em có thể giảm bớt thời gian sử dụng điện thoại thông minh, chơi những trò chơi trực tuyến vô bổ và để tránh tham gia vào những tệ nạn xã hội.
Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể ban nhiều hồng ân cho các em và xin Ngài chúc lành cho giải đấu bóng đá năm nay.

Những hình ảnh:

Giuse Lê Kim Quý

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.