Thứ ba, 23/04/2024

Giáo xứ Điện Biên: Vui chơi Hội chợ cho các em thiếu nhi

Cập nhật lúc 12:31 03/01/2020
WGPHH – Ngày 01.01.2020, quý cha và quý tu sỹ nam nữ đang phục vụ tại Điện Biên đã tổ chức chương trình Hội chợ cho các em thiếu nhi thuộc giáo xứ Điện Biên, các em học sinh người dân tộc Hmoob của lưu xá Điện Biên và rất đông các em thiếu nhi người dân tộc Thái sống xung quanh nhà nguyện Điện Biên.
Sau khi tham dự Thánh lễ mừng kính Đức Maria là Mẹ Thiên Chúa và cầu nguyện cho hòa bình thế giới vào lúc 08g00 do cha phó Giuse Trần Văn Tuấn chủ sự, các em thiếu nhi tham dự chương trình Hội chợ. Chương trình Hội chợ được khai mạc vào lúc 09g00 và kết thúc vào lúc 15g30, với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị lấy ý tưởng từ Kinh Thánh đã được quý dì Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa chuẩn bị công phu. Tuy thời gian có một ngày nhưng các em đã có cơ hội vui chơi và thử tài của mình nơi các trò chơi.
Xin cảm ơn quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Điện Biên, quý ban hành giáo giáo họ Điện Biên, và các gia đình đã cộng tác về vật chất cũng như tinh thần để ngày Hội chợ của các em thiếu nhi hôm nay được diễn ra tốt đẹp và đem lại nhiều hữu ích cho tâm hồn trẻ thơ là những mầm non tương lai của giáo xứ. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, xin Chúa ban ơn lành hồn xác cho tất cả quý vị.

Những hình ảnh:

Lm. Giuse Nguyễn Ngọc Ngoạn

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.