Thứ năm, 25/04/2024

Giáo Xứ Mộ Xuân: Hội Chợ Vui Tết Trung Thu Cho Thiếu Nhi

Cập nhật lúc 09:11 16/09/2019
WGPHH - Hòa chung không khí của ngày Tết Trung thu, ngày 13.09.2019, giáo xứ Mộ Xuân đã tổ chức hội chợ vui trung thu cho các em Thiếu nhi Thánh Thể.
Đúng 17g00, các em thiếu nhi trong trang phục Thiếu nhi Thánh Thể tung tăng phấn khởi bước đến nhà thờ tham dự ngày hội của mình làm cho bầu không khí vui tươi tràn ngập khắp giáo xứ.
Chương trình Trung Thu được bắt đầu bằng Thánh lễ tạ ơn do cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuyến chủ tế để cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong ngày tết đặc biệt này.
Ngay sau Thánh lễ, cha Giuse long trọng tuyên bố khai mạc hội chợ Thiếu Nhi vui Trung Thu cho các em. Sau lời khai mạc của cha Giuse, các em bắt đầu bước vào hội chợ với các trò chơi hết sức sôi động. Các em dùng chính những lá phiếu mà các em có được sau 3 tháng hè chăm chỉ đi tham dự Thánh lễ, tham dự các buổi học giáo lý, các buổi viếng Thánh Thể để vui chơi hội chợ, và tham gia các trò chơi tại các gian hàng và được rất nhiều phần quà hấp dẫn.
Các khối Nghĩa Sĩ, Ngành Thiếu được tham gia các các trò chơi phù hợp với lứa tuổi và hết sức vui nhộn. Trong khi đó, các em nhỏ khối Chiên Non được tham gia ngày hội vẽ tranh trung thu dưới sự dẫn dắt của các anh chị huynh trưởng. Các em đều tỏ ra rất vui thích với các trò chơi, và một không khí rất sôi nổi nằm ngoài sự mong đợi của các bậc phụ huynh cũng như các anh chị giáo lý viên.
Đan xen trong chương trình hội chợ, và để giúp mọi người cũng như các em lấy lại sức, ban tổ chức đã bố trí các gian hàng phục vụ như: bánh khoai, bún bò, bún chả…. Mọi người được thưởng thức món ăn ngon và nghỉ ngơi tại nhà xứ trong bầu khí vui tươi và thân tình.
Cảm tạ Chúa đã ban cho các em có một ngày vui trung thu và hội chợ 2019 trong bình an, niềm vui và tình đoàn kết. Xin Chúa tiếp tục nâng đỡ để các em thiếu nhi giáo xứ Mộ Xuân ngày một vững mạnh hơn trong đời sống đức tin, và xin Chúa chúc lành cho quý ân nhân, thân nhân đã giúp đỡ chúng con thực hiện tốt chương trình Trung Thu và hội chợ này.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Mộ Xuân