Thứ sáu, 26/04/2024

Thiếu Nhi Giáo Xứ Lương Sơn Vui Tết Trung Thu

Cập nhật lúc 08:55 16/09/2019
WGPHH - Ngày 13.09.2019, giáo xứ Lương Sơn tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi trong giáo xứ với chủ đề: “Trung Thu Đến Với Chúa”.
Giáo xứ Lương Sơn có tổ chức rước đèn trung thu với Chúa Hài Nhi.
Đúng 19g00, tất cả các em thiếu nhi giáo xứ và các phụ huynh cùng rước đèn trung thu từ cuối làng tiến ngôi thánh đường giáo xứ. Đi đầu đoàn rước là Thánh Giá nến cao. Sau đó là các em thiếu nhi tay cầm đèn sáng trung thu, xếp thành hai hàng ngay ngắn, đi trong trật tự, nghiêm trang. Kế đó là 2 em kiệu rước Chúa Hài Nhi. Sau cùng là cha xứ và các em lễ sinh.
Kết thúc cuộc rước là Thánh lễ Trung thu cầu cho các em thiếu nhi.
Sau Thánh lễ là cuộc thi đố vui, kèm những giải thưởng cho những câu trả lời đúng, cùng với phần chia quà bánh cho tất cả các em thiếu nhi.
Xin cho Chúa cho các em thiếu nhi giáo xứ chúng con càng lớn lên càng thêm mạnh khỏe, chăm chỉ học hành, ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ, thầy cô để trở thành những người có ích cho Giáo hội và xã hội.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Lương Sơn