Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Xứ Thủy Trạm: Hội Thi Giáo Lý – Kinh Nguyện Cho Các Em Thiếu Nhi

Cập nhật lúc 18:50 26/07/2019
WGPHH – Từ ngày 23 - 25.07.2019, giáo xứ Thủy Trạm đã tổ chức kỳ thi kinh nguyện - giáo lý cho các em thiếu nhi trong toàn giáo xứ.
Hiện diện trong những ngày thi này có cha phó đặc trách Antôn Nguyễn Đức Hiểu, đại diện hội đồng giáo xứ, ban hành giáo, ban giáo vụ và đông đủ các thầy cô giáo lý viên, và 843 em thiếu nhi thuộc các khối: Chiên con; Khai tâm; Bàn tiệc l, ll, lll; Thêm sức l, ll, lll; Sống đạo l, ll cũng như một số phụ huynh thể hiện sự quan tâm tới động viên, cổ vũ tinh thần cho các em.
Vào lúc 7g00 ngày 23.07, sau  khi các em tề tựu đông đủ trong nhà thờ và cầu nguyện xin ơn Chúa thánh hóa, cha  phó Antôn có đôi lời chia sẻ và khai mạc hội thi. Tiếp đến, ban tổ chức công bố nội quy, thể lệ và chương trình của kỳ thi. Ngay sau đó, lần lượt các khối bước vào các phần thi của mình. Thi hình thức “hỏi thưa” thuộc lòng các câu hỏi thuần túy dành cho khối Chiên con, Khai tâm và Bàn tiệc. Hình thức bán trắc nghiệm và trắc nghiệm dành cho các khối Thêm sức và Sống đạo.
Kỳ hội thi kết thúc tốt đẹp vào lúc 17g00 ngày 25.07.
Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc cho các em, và giúp các em biết áp dụng những kiến thức giáo lý đã học vào trong cuộc sống mỗi ngày, để các em được lớn lên và trưởng thành không ngừng về đức tin và lòng mến.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Thủy Trạm