Thứ sáu, 26/04/2024

Hình Ảnh Thiếu Nhi Giáo Hạt Yên Bái Hành Hương Năm Thánh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Tại Nhà Thờ Chính Tòa Sơn Lộc

Cập nhật lúc 16:48 11/07/2018
WGPHH – Ngày 11.07.2018, có khoảng hơn 600 em thiếu nhi của giáo hạt Yên Bái và 60 em thiếu nhi thuộc giáo xứ Hòa Bình đã hành hương về nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc để lãnh ơn toàn xá trong năm thánh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

Nghi thức đón đoàn hành hương
Đoàn hành hương tiến vào nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc
Đọc kinh viếng Các Thánh Tử Đạo Việt Nam
Thầy Giuse Nguyễn Văn Chính