Thứ năm, 25/04/2024

Sa Mạc Huấn Luyện Dự Trưởng Và Huynh Trưởng Tại Giáo Xứ Lào Cai

Cập nhật lúc 17:13 05/07/2018
WGPHH - Nhằm đẩy mạnh phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể đến với các giáo xứ vùng cao trong toàn giáo phận, từ ngày 25 – 29.06.2018, tại giáo xứ Lào Cai, Ủy ban Thiếu Nhi Thánh Thể đã tổ chức khóa sa mạc huấn luyện dự trưởng và huynh trưởng cho Hiệp đoàn Lào Cai – Lai Châu, với chủ đề: “LÊN ĐƯỜNG VỚI ĐỨC KITÔ.
Tham gia huấn luyện và đồng hành trong sa mạc có cha Phêrô Trần Văn Hương -  Chủ tịch Ủy ban Thiếu Nhi Thánh Thể,  cha Giuse Nguyễn Bình Trọng - Tuyên úy Hiệp đoàn Lào Cai; cha Giuse Nguyễn Văn Thành - Tuyên úy xứ đoàn Lào Cai và quý trưởng trong ban huấn luyện.
Khóa huấn luyện đã quy tụ được 35 sa mạc sinh đến từ các giáo xứ Sa Pa, Bảo Yên và Lào Cai. Số lượng các sa mạc sinh rất khiêm tốn do ảnh hưởng của mưa lũ gây sạt lở, khiến cho khoảng 20 sa mạc sinh của giáo xứ Lai Châu không thể tới tham dự khóa học được.
Ước mong rằng, những  khám phá và trải nghiệm trong hành trình sa mạc sẽ luôn là kim chỉ nam trong cuộc sống của mỗi người huynh trưởng, và luôn dấn thân phục vụ các em thiếu nhi nơi môi trường sống của mình.

Một số hình ảnh:

Ủy ban Thiếu Nhi Thánh Thể