Thứ tư, 24/04/2024

Khai Mạc Các Lớp Giáo Lý Trong Dịp Hè Tại Giáo Xứ Yên Tập

Cập nhật lúc 10:53 14/06/2018
WGPHH - Ngày 07.06.2018, giáo xứ Yên Tập đã khai mạc các lớp giáo lý cấp 1, cấp 2 và cấp 3 cho hơn 200 em Thiếu nhi Thánh Thể trong giáo xứ nhân dịp nghỉ hè. Tham dự buổi khai mạc có cha quản xứ Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá giáo xứ Yên Tập, quý ban hành giáo, quý thầy cô giáo lý viên.
Vào lúc 19g30, cha quản xứ Phaolô đã dâng Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho các lớp giáo lý trong kỳ hè năm nay được diễn ra mọi sự tốt đẹp.
Sau Thánh lễ là chương trình khai mạc các lớp giáo lý. Mở đầu chương trình, cha quản xứ Phaolô nói lên sự mong muốn nơi các em thiếu nhi là hãy cố gắng chăm chỉ, ngoan ngoãn, hăng say học hỏi, để khi kết thúc kỳ học tất cả các em đều hiểu biết về giáo lý theo cấp học của mình, hầu cảm nhận được tình yêu thương của Thiên Chúa, giúp các em sống tốt hơn mỗi ngày. Tiếp đến, ông Phan Kim Phương, đại diện cho ban hành giáo và hội đồng giáo xứ đã phát biểu động viên các em trong các lớp học, và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất, để các em yên tâm học giáo lý. Cuối cùng, ông Giuse Nguyễn Xuân Thái, đại diện cho các thầy cô giáo lý viên đã phổ biến chương trình tổ chức dạy và học cũng như nội quy quản lý lớp học.
Kết thúc buổi khai mạc, các em thiếu nhi ra về trong niềm hân hoan phấn khởi và sẵn sàng cho kỳ học giáo lý tại các khu xóm trong giáo xứ.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.