Thánh Lễ Tuyên Hứa Của Các Trợ Tá Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Thuấn Nội

Cập nhật lúc 15:29 01/05/2018
WGPHH - Trong thánh lễ thiếu nhi sáng chủ nhật 29.04.2018 vừa qua, tại nhà thờ giáo xứ Thuấn Nội, 12 thầy cô giáo lý viên của giáo xứ đã chính thức tuyên hứa và nhận khăn Trợ tá Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) từ cha Tuyên uý Giuse Nguyễn Viết Hiệp.
Sau quãng thời gian dài đồng hành, sinh hoạt cùng các em thiếu nhi của giáo xứ trong hoạt động giảng dạy giáo lý, sinh hoạt TNTT cũng như Thánh lễ thiếu nhi sáng Chủ nhật hằng tuần, và ngày 22.04 vừa qua, cha tuyên uý Giuse đã mở khoá đào tạo Trợ tá tại giáo xứ cho quý thầy cô giáo lý viên trong giáo xứ. Cha Giuse Hà Văn Trọng, Tuyên uý Hiệp đoàn Đaminh Sơn Tây đã về đồng hành, giảng dạy, giới thiệu về phong trào TNTT cũng như vai trò của người Trợ tá trong phong trào. Ban chiều, thầy Trợ uý Giuse cùng quý Trưởng trong Ban Chấp hành xứ đoàn đã giúp quý thầy cô thực hành nghiêm tập và các kỹ năng căn bản trong lãnh đạo cũng như sinh hoạt TNTT.
Sáng Chủ nhật, ngày 29.04 vừa qua, cha Tuyên uý xứ đoàn Giuse đã chính thức cử hành nghi thức Tuyên hứa và trao khăn cho 12 thầy cô giáo lý viên. Từ đây, quý thầy cô đã chính thức trở thành những Trợ tá, đứng trong phong trào TNTT với ước nguyện thăng tiến thiếu nhi, “đem thiếu nhi đến với Chúa và đem Chúa đến cho thiếu nhi”.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Thuấn Nội

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.