Thứ sáu, 19/04/2024

Giáo Xứ Phi Đình Tổ Chức Hội Chợ Cho Các Em Thiếu Nhi

Cập nhật lúc 22:22 21/07/2017
WGPHH - Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp nghỉ hè, sáng ngày 16.07.2017, tại nhà thờ giáo xứ Phi Đình, cha phó đặc trách Giuse Nguyễn Thanh Bình cùng với thầy xứ, ban hành giáo, quý thầy cô giáo lý viên và các bạn giới trẻ đã tổ chức buổi hội chợ cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.
Đúng 7g00, cha phó đặc trách đã tuyên bố khai mạc buổi hội chợ cho các em thiếu nhi.  Sau lời tuyên bố khai mạc, chương trình được mở màn bằng tiết mục múa vui nhộn của các bạn giới trẻ. Sau đó, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi như: đi cầu khỉ, đá bóng vào gôn, ném vòng cổ chai, mò cá, quay số trúng thưởng, phi tiêu. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi đã tự mình đi mua sắm trong các gian hàng bằng những chiếc phiếu đánh dấu sự hăng say, lòng nhiệt thành tham dự Thánh lễ Chúa nhật hàng tuần. Trong gian hàng có rất nhiều món quà phong phú, đa dạng và phù hợp với lứa tuổi của các em mà quý thầy cô giáo lý viên đã chuẩn bị.
Sau khi vui chơi tại các gian hàng cũng như thể hiện chính bản thân mình nơi các trò chơi, các em bước vào Thánh lễ Chúa nhật 15 thường niên vào lúc 9g30, do cha Giuse Nguyễn Thanh Bình chủ tế.
Thánh lễ kết thúc lúc 11g00 trong niềm vui phấn khởi của các em thiếu nhi và bà con giáo dân trong giáo xứ.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Phi Đình

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn thánh nhạc cho các ca đoàn trong cụm Hà Giang
Ngày 18.04.2024 tại cụm Hà Giang thuộc hạt Hà Tuyên Hùng, đã tổ chức ngày thường huấn thánh nhạc. Tham dự ngày thường huấn có sự hiện diện của cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, cha Giuse Nguyễn Văn Hạnh - Đặc trách thánh nhạc giáo phận cũng như giáo hạt Hà Tuyên Hùng, cha chánh xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ, quý cha, quý soeur và gần 100 ca viên thuộc các ca đoàn trong cụm Hà Giang.