Giáo Xứ Bãi Dòng Vui Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Cập nhật lúc 21:16 03/06/2017
WGPHH - Tối ngày 01.06.2017, tại giáo xứ Bãi Dòng, cha phó đặc trách Giuse Đỗ Lục Huấn cùng Hội đồng giáo xứ và Ban phụ trách giới trẻ đã tổ chức cho các em Thiếu nhi Thánh Thể một buổi giao lưu văn nghệ trong tinh thần yêu thương đoàn kết, niềm vui và ý nghĩa.
Trước khi bước vào buổi giao lưu văn nghệ là Thánh lễ dành cho các em thiếu nhi lúc 19g45 do cha Giuse Đỗ Lục Huấn chủ tế. Tham dự Thánh lễ có quí dì, toàn thể các em thiếu nhi và bà con giáo dân trong giáo xứ, đặc biệt là có sự hiện diện của sư thầy Thích Diệu Liên và các phật tử thuộc Giáo hội Phật giáo.
Kết thúc Thánh lễ, toàn thể quý khách, các em thiếu nhi và cộng đoàn tiến ra sân khấu để cùng thưởng thức buổi giao lưu văn nghệ. Sau lời khai mạc cho buổi giao lưu văn nghệ của cha Giuse, là những vũ điệu sôi nổi, những điệu múa mượt mà dễ thương của các em huynh trưởng và các em Thiếu nhi Thánh Thể, cùng với bài đồng ca của các phật tử đã làm nên một đêm giao lưu tuyệt vời!
Cuối cùng là phần trao quà cho các em thiếu nhi, với 800 suất quà và 200 tập vở do quí ân nhân tài trợ.
Xin tạ ơn Thiên Chúa, cám ơn quí ân nhân đã tận tình cho đi, để các em có ngày tết thiếu nhi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh:

BTT Giáo xứ Bãi Dòng