Thứ tư, 17/04/2024

Giáo xứ Yên Phú Tổ Chức Chương Trình Vui Trung Thu 2015 Cho Các Em Thiếu Nhi

Cập nhật lúc 22:29 26/09/2015

WGPHH: Tết Trung thu lại về trên quê hương Việt Nam, ánh trăng đêm rằm mang theo bao giấc mơ của trẻ thơ cùng những ước mong tốt đẹp của người lớn dành cho thế hệ mầm non - tương lai của xã hội và Giáo hội.

Đêm Trung thu dành cho các em thiếu nhi thuộc Giáo xứ Yên Phú
Trong ngày tết Trung thu này, sự yêu thương của người lớn dành cho trẻ em càng được thể hiện rõ nét qua việc chăm lo cho các em có được niềm vui thật trọn vẹn nhân ngày tết trung thu.

Hình ảnh của người lớn chăm lo cho các em thiếu nhi
Hình ảnh của người lớn chăm lo cho các em nhỏ
Chương trình mang chủ đề “TRUNG THU CHO EM” được tổ chức vào đêm 13 tháng 08 âm lịch năm 2015. Các em thiếu nhi trong giáo xứ cũng như các em thuộc các vùng lân cận và tôn giáo bạn cũng đến chung chia niềm vui. Khởi đầu đêm trung thu là cuộc rước đèn chung quanh nhà thờ. ( H.2)

Cuộc rước đèn của các em thiếu nhi
Tiếp đến là phần thánh hóa đêm trung thu của Cha Giuse Vũ Quang Tấn, O.P.

Cha thành hóa
Cha Giuse thánh hòa đêm Trung thu
Theo sau đó là chương trình văn nghệ đặc sắc và rất dễ thương do các lớp giáo lý và giới trẻ trình diễn.

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi giáo xứ Yên Phú
Cuối cùng, Cha Giuse cùng với các em và mọi người tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho giáo xứ có một đêm trung thu tốt đẹp, tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Các em ra về với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt và những phần quà trên tay.

Tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và phát quà
Xin cho mỗi người chúng ta biết sống theo lời Chúa dạy:"Cứ để trẻ em đến với Thầy, đừng ngăn cấm chúng, vì Nước Thiên Chúa là của những ai giống như chúng” (Mc 10, 14).

Một số hình ảnh khác:

BTT Gx. Yên Phú

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.