Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo Hạt Tây Nam Phú Thọ Mừng Ngày Khôi Bình Quốc Tế

Cập nhật lúc 16:20 29/10/2015
Ngày 27.10.2015, gia đình Khôi Bình giáo hạt Tây Nam Phú Thọ mừng Ngày Khôi Bình Quốc Tế tại giáo xứ Thanh Lâm.
   WGPHH: Ngày 27.10.2015, gia đình Khôi Bình giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đã mừng Ngày Khôi Bình Quốc Tế tại nhà thờ giáo xứ Thanh Lâm.
    Thánh lễ được cử hành hồi 9g00 với sự chủ sự của Cha Tổng đại diện đồng thời cũng là Cha Trưởng hạt Phêrô Phùng Văn Tôn, cùng đồng tế với ngài còn có Cha Phêrô Nguyễn Tiến Cử và Cha Giuse Hoàng Thế Mỹ. Tham dự Thánh lễ có đông đủ các thành viên trong gia đình Khôi Bình trong giáo hạt và bà con giáo dân của các giáo xứ lân cận.

Lễ Ngày Khôi Bình Thế Giới
Gia đình Khôi Bình mừng lễ Ngày Khôi Bình Thế Giới
    Trong Thánh lễ ,Cha Phê rô Nguyễn Tiến Cử chia sẻ về Linh đạo Khôi Bình : “Mỗi thành viên Khôi Bình hãy sống đúng với tên gọi : Gia đình Khôi Bình yêu thương nhau như anh em, cùng thăng tiến xã hội, với phương châm: “Đức tin trong xã hội, yêu thương như gia đình!”

Cha Cử giảng lễ
Cha Phêrô Nguyễn Tiến Cử giảng lễ
    Kết thúc Thánh lễ, ông Giuse Nguyễn Xuân Hán thay mặt các thành viên Khôi Bình hạt Tây Nam Phú Thọ cảm tạ Chúa, cám ơn Cha Tổng đại diện, Quý cha, thầy xứ, Quý hội đồng giáo xứ, Quý ban hành giáo cùng bà con giáo dân đã tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên gia đình Khôi Bình có một Thánh lễ sốt sáng và trang nghiêm.

Ông Giu se Nguyễn Xuân Hán đại diện gia đình Khôi Bình cám ơn Quý Cha và cộng đoàn
   Sau cùng, các thành viên chụp ảnh lưu niệm với Quý Cha và dùng bữa cơm thân mật tại hội trường  giáo xứ Thanh Lâm.

Tấm hình lưu niệm với Quý Cha
   Một vài hình ảnh khác: