Thứ bảy, 20/04/2024

Huynh Đoàn Đaminh Giáo Xứ Dư Ba Mừng Lễ Quan Thầy Và Thâu Nhận Các Hội Viên

Cập nhật lúc 15:04 05/05/2018
WGPHH - Ngày 30.04.2018 vừa qua, Huynh đoàn Đaminh giáo xứ Dư Ba mừng lễ quan thầy Thánh Catarina và thâu nhận 43 hội viên.
Được biết, Huynh đoàn Đaminh giáo xứ Dư Ba được thành lập năm 1993 với 35 hội viện. Nhờ sự đồng hành của các cha xứ tiền nhiệm, Huynh đoàn không ngừng được lớn mạnh về chất lượng cũng như số lượng. Năm 2013, Huynh đoàn sinh được  một người con thiêng liêng là Huynh đoàn Đaminh giáo họ Thổ Khối với 32 hội viên.
Hiện tại, Huynh  đoàn Đaminh Dư Ba có 183 thành viên, và vừa thâu nhận thêm 43 hội viên. Các hội viên mới được thâu nhậm rất phấn khởi, hồ hởi khi được trở thành thành viên của Huynh đoàn.
Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Mân Côi và thánh Catarina luôn đồng hành và khích lệ các thành viên, nhất là các thành viên mới này.

Một số hình ảnh:

BTT giáo hạt Tây Bắc PT