Thứ sáu, 29/03/2024

Huynh Đoàn Đaminh Tiên Kiên Tổ Chức Khóa Học Chân Lý Số XIX

Cập nhật lúc 08:41 20/04/2018
WGPHH – Từ ngày 15 - 17.04.2018, Huynh đoàn Đaminh Tiên Kiên tổ chức khóa học Chân Lý số XIX, tại giáo xứ Tiên Kiên. Đồng hành và hướng dẫn khóa học là ban giảng huấn của Huynh đoàn Đaminh giáo phận cùng với sự tham dự của 71 thành viên trong Huynh đoàn Đaminh giáo xứ Tiên Kiên.
Chương trình được bắt đầu vào lúc 07g30 sáng Chủ nhật ngày 15.04.2018. Nội dung khóa học rất đa dạng và phong phú bao gồm: “Thư mục vụ Hội đồng Giám mục Việt Nam năm 2017”, “Luật sống chương III về Huấn luyện đoàn viên” và “Giáo lý về luân lý Kitô giáo”, nhằm giúp các thành viên trong huynh đoàn sống đúng với căn tính và nhân bản của người giáo dân Đaminh. Trong ba ngày học này, ban giảng huấn cũng đã dành thời gian để giúp các thành viên chuẩn bị tuyên hứa vào ngày 26.04.2018 sắp tới.
Sau ba ngày học, các thành viên đã thu lượm được những kiến thức cần thiết để sống tinh thần của người giáo dân Đaminh, hầu làm chứng cho Chúa Kitô giữa lòng thế giới hôm nay.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tiên Kiên