Thứ bẩy, 15/08/2020

Giới trẻ giáo xứ Phù Lao mừng lễ quan thầy và sinh nhật lần thứ 5

Cập nhật lúc 10:15 07/07/2020
WGPHH - Chiều Chúa nhật, ngày 05.07.2020, giới trẻ giáo xứ Phù Lao đã long trọng tổ chức mừng lễ quan thầy kính thánh Tôma Tông Đồ, và mừng sinh nhật lần thứ 5 với chủ đề "Đừng cứng lòng nữa nhưng hãy tin", tại nhà thờ giáo xứ.
Hiên diện trong buổi lễ có cha phó đặc trách Giuse Đỗ Lục Huấn, quý thầy giúp xứ, quý dì, quý đại biểu đại diện hội đồng giáo xứ, ban hành giáo, các giới, các hội đoàn, các bạn giới trẻ đến từ các giáo xứ Hoàng Xá, Trại Sơn, Thủy Trạm, Xuân Dương, Thanh Uyên, Lũng Hiền, Bãi Dòng, Tiền Phong và đông đủ các bạn thành viên giới trẻ của giáo xứ.

BTT giáo hạt Tây Nam Phú Thọ
Lấy chồng (27/06/2020)

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Giáo xứ Thủy Trạm: Hội thi giáo lý và kinh nguyện cho các em thiếu nhi
Trong hai ngày 10 và 11.08.2020, tại nhà thờ giáo xứ Thủy Trạm đã diễn ra hội thi giáo lý kinh nguyện cho các em thiếu nhi thuộc các khối giáo lý hệ thống trong toàn giáo xứ.