Thứ ba, 22/09/2020

Bài hát chủ đề dành cho ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội năm 2020 được tổ chức tại giáo phận Hưng Hoá

Cập nhật lúc 11:50 13/11/2019
1. RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề của ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội năm 2020 tại giáo phận Hưng Hoá
Sáng tác: nhạc sỹ Lâm Hoàng Ân.
Trình bày: Ca sỹ Duy Quyết và Hải Nam
Phối khí: Nguyễn Tuân

2. ĐỨC KITÔ ĐANG SỐNG - Sáng tác và trình bày: Ca sỹ Sơn Túi Đỏ

Bài hát Đức Kitô Đang Sống được gợi hứng từ Tông Huấn Christus Vivit của Đức giáo hoàng Phanxicô, số 177 do ca sỹ Sơn Túi Đỏ sáng tác và trình bày. Đây là một trong những bài hát sẽ được sử dụng trong kỳ Đại hội giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII tại giáo phận Hưng Hoá năm 2020 với chủ đề: "HÃY ĐẾN VỚI VÙNG NGOẠI BIÊN".

BBT giáo phận Hưng Hoá

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Với Tới Tầm Cao Của Ân Sủng
“Lạy Chúa, để có thể với tới tầm cao của ân sủng, xin cho con biết mềm mỏng với Thánh Thần; xin đừng để con quên rằng, con đang được đối xử với lòng Chúa xót thương”