Giới Trẻ Giáo Xứ Phú Lâm Mừng Lễ Bổn Mạng Và Sinh Nhật Lần Thứ I

Cập nhật lúc 08:24 05/08/2019
WGPHH - Được sự quan tâm, hướng dẫn của cha quản xứ Phaolô Lưu Ngọc Lâm, ngày 03.08.2019, giới trẻ giáo xứ Phú Lâm đã hân hoan mừng lễ bổn mạng thánh Gioan Maria Vianney, và mừng sinh nhật lần thứ nhất với chủ đề: “Bạn đã làm gì cho Giáo Hội”.
Mặc dù thời tiết không ủng hộ do ảnh hưởng của cơn bão số 3, nhưng không vì thế mà giảm đi tinh thần hăng say, nhiệt huyết của các bạn trẻ.
Vào lúc 13g00, khoảng gần 200 bạn trẻ của 8 giáo xứ trong và ngoài giáo hạt Hà Tuyên Hùng đã quy tụ về nhà thờ giáo xứ Phú Lâm trong tiếng cười nói rộn rã, tạo nên một bầu khí vui tươi và tràn đầy sức sống.
Sau phần tiếp đón và khởi động, cha xứ Phaolô chia sẻ với các bạn trẻ chủ đề: “Bạn đã làm gì cho Giáo Hội”.
Thánh lễ quan thày mừng kính thánh Gioan Maria Vianney được cha quản xứ cử hành vào lúc 16g30, cùng với sự tham dự của gần 200 bạn trẻ, quý khách, quý ân nhân, và đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ Phú Lâm.
Trước khi Thánh lễ kết thúc, bạn trưởng giới trẻ giáo xứ Phú Lâm dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cảm ơn quý cha, quý khách, quý cộng đoàn và tất cả mọi người đã yêu thương, giúp đỡ, cầu nguyện để Thánh lễ mừng quan thầy của các bạn hôm nay được diễn ra mọi sự tốt đẹp.
Sau bữa cơm huynh đệ, vào lúc 19g30 là chương trình giao lưu văn nghệ và cắt bánh sinh nhật với những tiết mục vui nhộn của các bạn giới trẻ.
Cuối cùng, phần lửa thiêng đã khép lại ngày lễ quan thầy và mừng sinh nhật lần thứ nhất của giới trẻ giáo xứ Phú Lâm vào lúc 22g00.
Xin thánh Gioan Maria Vianney chuyển cầu cùng Chúa cho các bạn trẻ ngày càng tha thiết yêu mến Chúa và sẵn sàng dấn thân phục vụ Giáo hội trong cuộc sống mỗi ngày.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Phú Lâm

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.