Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo Xứ Vĩnh Thọ Khai Giảng Năm Học Giáo Lý 2015 – 2016

Cập nhật lúc 18:33 22/09/2015

WGPHH:  Trong bầu không khí của mùa khai giảng, vào lúc 7h15 sáng Chúa Nhật ngày 20-9-2015, Giáo xứ Vĩnh Thọ đã diễn ra buổi lễ khai giảng năm học Giáo lý 2015-2016.
          Chương trình khai giảng năm học Giáo lý 2014-2015 được bắt đầu bằng nghi thức chào cờ đầu giờ. Sau đó là tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần đại biểu tham dự.
          Đến dự ngày khai giảng có Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Đỉnh, Quý hội đồng mục vụ Giáo xứ và Ban hành giáo các họ, Quý phụ huynh, Ban giảng viên Giáo lý, Quý huynh trưởng xứ, đoàn Maria Goretti cùng các em đoàn sinh và toàn thể cộng đoàn.
         Mở đầu buổi khai giảng, Cha xứ Giuse ban huấn từ, ngài nói “Chúa Giêsu đã sống ẩn dật tại Nagiarét, Ngài đã vâng lời Đức Maria và Thánh Giuse. Các con cũng  phải noi gương Chúa Giêsu vâng lời cha mẹ, thầy cô giáo lý viên…Cha cũng chúc cho các con luôn cố gắng yêu thương và giúp đỡ nhau trong học tập…”. Cha Giuse đã gióng lên ba hồi trống giòn giã cùng với những tiếng vỗ tay của toàn thể cộng đoàn dân Chúa đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Theo sau đó, Cha làm phép cờ và khăn Thiếu nhi Thánh Thể…
         Tiếp đến, một đại diện Ban giáo lý viên, quý HĐGX, quý huynh trưởng lên phát biểu và chúc mừng buổi khai giảng.
         Sau cùng là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới do các em thiếu nhi thể hiện.
         Đến 9g00, Thánh lễ Chúa Nhật XXV thường niên.
         Thánh lễ kết thúc vào lúc 10g 00, các em thiếu nhi Thánh Thể  và cộng đoàn ra về trong niềm hân hoan và vui mừng của con cái Chúa.

Giới trẻ Giáo xứ Vĩnh Thọ