Thứ năm, 25/04/2024

TƯỜNG THUẬT ĐHGT GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ XII: Các phái đoàn đến với Đại hội

Cập nhật lúc 16:36 27/11/2014
Trong buổi sáng nay, nhóm phóng viên BTT chúng tôi đã ghi nhận được ngay từ sớm phái đoàn các Đức Cha cùng các bạn trẻ các Giáo phận và Chính Quyền các cấp đã tới chào thăm và chúc mừng Đại Hội.

rong buổi sáng nay, nhóm phóng viên BTT chúng tôi đã ghi nhận được ngay từ sớm phái đoàn các Đức Cha cùng các bạn trẻ các Giáo phận và Chính Quyền các cấp đã tới chào thăm và chúc mừng Đại Hội. Thay mặt Ban tổ chức Đại Hội, Đức Cha Giuse Nguyễn Năng, giám mục Giáo phận chủ nhà đã đáp từ và cám ơn quý đoàn đã quan tâm và cộng tác chăm lo trong các công tác của Đại Hội. Chúng tôi xin cập nhật một số phái đoàn:

1. Phái đoàn các Đức Cha

Tính tới đầu giờ trưa, các Đức Giám Mục của các Giáo phận cùng các bạn trẻ trong Giáo tỉnh Hà Nội đã đến với Đại Hội Giới Trẻ đông đủ. Nhìn những dòng người tấp nập mỗi lúc một đông đảo đổ về khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Phát Diệm chúng tôi cảm nhận không chỉ là những niềm vui bên ngoài nhưng sâu xa là những niềm vui thiêng liêng bên trong đang hiện ra trên những khuôn mặt của mọi người khi đến với Đại Hội.

Đức Tổng Giám Mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn - Tổng Giám mục Giáo phận Hà Nội

Đức Cha Gioan Maria Vũ Tất – Giám mục Giáo phận Hưng Hóa

Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân - Giám mục Giáo phận Lạng Sơn

Đức Cha Phụ tá Phêrô Nguyễn Văn Viên – Giáo phận Vinh

Đức Cha Giuse Vũ Văn Thiên – Giám mục Giáo phận Hải Phòng

Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình

2. Phái đoàn Chính Quyền các cấp

Sau đây là những hình ảnh do nhóm phóng viên chúng tôi ghi nhận được từ một số phái đoàn Chính Quyền các cấp xin gửi tới quí độc giả.

Chính quyền các cấp tỉnh Ninh Bình

Giới Doanh nhân Công giáo giáo phận

3. Phái đoàn các bạn trẻ của các Giáo phận

Quý Soeurs thuộc Hội Dòng Các thánh Tử đạo Hàn Quốc cũng về tham dự

Rõ ràng, không khí lúc này thật vui như trẩy hội lên Đền Thánh Chúa khi mà mọi thành phần tham dự Đại hội đã có mặt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh của các phái đoàn khác đến với Đại Hội ngay khi các đoàn về với Đại Hội. Xin quý độc giả tiếp tục theo dõi trên trang web phatdiem.org và trang web các giáo phận khác.a

BTT. Giáo phận Phát Diệm

Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế