Chủ nhật, 12/07/2020

Bài hát chính thức Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới RIO 2013 - Lời Việt

Cập nhật lúc 10:22 23/07/2013
Bài hát chính thức Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới RIO 2013 - Lời Việt

Get the Flash Player to see this player.

Xuất xứ: Rio

1. Tôn vinh Chúa ta, Đấng đã ban tặng, đã hiến tế cho mọi người tình yêu. Ngàn đời tạ ơn, Dấn Ấn tình yêu Ngài, bước đến cùng với Ngài là Chúa Tinh Yêu.

ĐK: Truyền rao Chúa kêu mời ta. Tình yêu loan Tin Mừng vui. Bạn ơi, ta cùng bước nào. Hãy đến Vua Tình Yêu.

2. Anh em chúng ta hãy thắp sáng luôn. Bước theo tiếng Người tình yêu Chứng Nhân. Cùng một niềm tin: Mến Chúa và Yêu Người, như món quà Chúa tặng ban. Ta mong ước sao, cả thế giới này chúng ta sống trong tình yêu thương. Hoà bình niềm vui đến cùng con người ta cùng hát vui mừng và sống niềm tin.

3. Từ ngàn muôn phương chúng ta nắm tay sống khắng khích như là anh với em.
Cùng một tình thương với một Đức Tin ta cùng mở toan cửa đón tình thương.
Nhiệt thành phục vụ bước theo Chúa xưa sống xứng đáng như Người ngày năm xưa. Và kìa tình yêu ánh sáng luôn chiếu soi. Đó là chính Ân Sủng của Chúa tặng ban.

4. Mau mau chúng ta hãy cùng bước đi sống Hiệp Nhất trong tình yêu Chứng Nhân. Người người cùng nhau gánh vác bao nỗi buồn ta sống Hiệp Nhất cùng nhau. Cho con trái tim giống ngọn nến kia mãi cháy sáng soi đường mọi nơi. Hòa cùng tình thương chiếu dọi Tinh Mừng cho tình Chúa chúng ta tỏa sáng mọi nơi.

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Tuần thường huấn các linh mục giáo phận Hưng Hóa tại Trung tâm mục vụ Hà Thạch, từ ngày 06.07 đến ngày 08.07.2020
WGPHH - Từ ngày 06.07 - 08.07.2020, linh mục giáo phận Hưng Hóa tham dự tuần thường huấn đợt I -2020 tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch. Tham dự tuần thường huấn có Đức cha Gioan Vũ Tất, cha Tân Tổng đại diện Đaminh Hoàng Minh Tiến, quý cha đang phục vụ trong giáo phận cùng quý thầy phó tế và quý thầy mục vụ.