Chủ nhật, 08/12/2019

Những chứng thư công nhận và thư giới thiệu về Cộng đoàn Gia đình Chúa

Cập nhật lúc 16:33 16/01/2015
1. Chứng thư giới thiệu của Đức Hồng Y Gioan B. Phạm Minh Mẫn với HĐGMVN về việc thành lập Cộng đoàn Gia đình Chúa.

2. Chứng nhận của Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch HĐGMVN về việc thành lập Cộng đoàn Gia đình Chúa.

3. Thư giới thiệu của Đức cha Châu Ngọc Tri, Chủ tịch UBMV Gia Đình, thuộc HĐGMVN giới thiệu Cộng đoàn Gia đình Chúa với quý cha đặc trách mục vụ gia đình tại các giáo phận.

4. Thư giới thiệu của Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm, Giám mục phụ tá Tổng Giáo Phận Tp HCM về Cộng đoàn Gia đình Chúa với Ban Tôn Giáo Chính Phủ.

5. Giấy chứng nhận của Ban Tôn Giáo Chính Phủ về việc thành lập Cộng đoàn Gia đình Chúa.

RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Thánh lễ an táng ông cố Giuse Trần Văn Đậu và ông cố Phêrô Lê Văn Thưởng tại giáo xứ Trù Mật
Vào lúc 7g30 sáng nay, thứ bảy ngày 07.12.2019, tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Trù Mật, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất đã chủ tế Thánh lễ an táng cầu nguyện cho hai ông cố: Giuse Trần Văn Đậu và Phêrô Lê Văn Thưởng.