Thứ tư, 24/04/2024

Giới Doanh Trí Giáo Xứ Hiền Quan Mừng Lễ Bổn Mạng

Cập nhật lúc 09:31 25/06/2018
WGPHH – Tối ngày 23.06.2018, tại nhà thờ giáo xứ Hiền Quan, giới doanh trí trong giáo xứ hân hoan mừng lễ bổn mạng Thánh Gioan Tiền Hô. Thánh lễ do cha Giuse Kiều Trí Sơn chủ tế, cùng với sự tham dự của quý thầy, quý dì, các thành viên trong giới doanh trí của giáo xứ và đông đảo bà con giáo dân.
Trước Thánh lễ vào lúc 19g30, hội Mân Côi giáo họ Bãi Hiền đã dâng hoa kính Trái Tim Chúa Giêsu. Sau vãn hoa là Thánh lễ mừng kính Thánh Gioan Tiền Hô – Bổn mạng của giới doanh trí trong giáo xứ.
Giảng trong Thánh lễ, cha Giuse đã chia sẻ với cộng đoàn về sứ mệnh của thánh Gioan Tiền Hô là người đi trước, loan báo cho dân chúng biết Chúa Cứu Thế sắp đến. Vì thế, Gioan đã dành trọn cả cuộc đời và sức lực để chu toàn sứ mệnh. Đặc biệt, Gioan đã làm chứng cho chân lý bằng cuộc sống và lời giảng. Từ đó, cha mời gọi cộng đoàn, đặc biệt là các thành viên trong giới doanh trí biết noi gương thánh Gioan Tiền Hô luôn sẵn sàng dấn thân phục vụ Chúa và Giáo hội, hăng say trong sứ vụ loan báo Tin Mừng để nước Chúa ngày càng được lan rộng khắp nơi.
Thánh lễ kết thúc tốt đẹp trong tâm tình cảm tạ Thiên Chúa và Mẹ Maria.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Hiền Quan

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.