Thứ sáu, 26/04/2024

NGÀY HỌP MẶT GIỚI DOANH TRÍ CÔNG GIÁO

Chúa nhật, ngày 20/10/2013

Kính thưa Cha,

Để giúp cho người tín hữu tích cực tham gia hoạt động tông đồ trong sứ mạng chung của Giáo hội, Bề trên Giáo phận đã nhiều lần nhấn mạnh tới vai trò đặc biệt của giới Doanh Trí Công giáo và mời gọi cộng đoàn Dân Chúa cùng hiệp ý cầu nguyện cách đặc biệt cho họ vào ngày 13/10 hằng năm.

Nhằm giúp cho người tín hữu ý thức việc đóng góp phần mình vào sự nghiệp xây dựng chung đối với Giáo hội và xã hội, Ủy Ban Mục vụ Giáo dân Giáo phận tổ chức ngày họp mặt giới Doanh Trí Công giáo Giáo phận Hưng Hoá lần thứ II vào lúc 08h00, Chúa nhật XXIX thường niên, ngày 20/10/2013 tại Nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc - khu phố 7, phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Ủy Ban Mục vụ Giáo dân trân trọng kính mời Cha và quý thành viên giới Doanh Trí của Giáo xứ về tham dự ngày họp mặt và cùng hiệp dâng thánh lễ do Đức cha Gioan Maria Vũ Tất, Giám mục Giáo phận chủ tế để cầu nguyện cho nhau. Sự hiện diện đông đủ của quý Cha và quý thành viên giới Doanh Trí sẽ là nguồn động viên và là niềm vui cho gia đình Giáo phận trong năm Đức tin này.

Để thuận lợi cho việc tổ chức, xin quý Cha thông báo giúp chúng con đến các thành viên giới Doanh Trí trong Giáo xứ vào Chúa nhật XXVIII thường niên, ngày 13/10/2013. Xin các Giáo xứ đăng ký số thành viên tham dự ngày họp mặt với Ban điều hành giới Doanh Trí Giáo phận: Lm. Giuse Nguyễn Văn Thịnh: 0978451796; Ông Gioan B. Nguyễn Quang Nhân: 0913282663; Ông Giuse Hà Trung Kiên: 0979821872. Hạn chót đăng ký vào thứ sáu, ngày 18/10/2013.

Rất hân hạnh được đón tiếp !

Sơn Tây, ngày 11 tháng 10 năm 2013

Tm. Ủy Ban Mục Vụ Giáo Dân

Lm. Giuse Nguyễn Ngọc Ngoạn

ngày hỌp mẶt giỚi doanh trí giáo phẬn hưng hóa LẦN THỨ 2

Ngày 20/10/2013 tẠI NHÀ THỜ CHÍNH TÒA SƠN LỘC

Chủ đề: “Kết nối tình hiệp thông”

1. Mục đích

-          Phát triển các hiệp hội giáo dân, nhằm thăng tiến đời sống đức tin người Kitô hữu giáo dân trong môi trường và hoàn cảnh sống của mình, theo đúng tinh thần Kitô giáo và Học thuyết xã hội của Giáo hội Công giáo.

-          Để giúp cho người tín hữu tích cực tham gia hoạt động tông đồ trong sứ mạng chung của Giáo hội.

-          Đồng hành, chia sẻ trách nhiệm và cộng tác trong sự nghiệp chung xây dựng và phát triển Giáo phận.

1. Thành phần tham dự

-          Quý Đức Giám mục Giáo phận

-          Quý Cha quản hạt, quý Cha, quý Thầy

-          Ban chấp hành MVGD Giáo phận, BCH các Giáo hạt, các thành viên giới Doanh Trí trong các Giáo xứ.

1. Chương trình cụ thể

-          8g00’: Đón tiếp, nhận tài liệu,

-          8g45’: Ổn định vị trí tại Hội trường

-          9g00’: Khai mạc