Hội Đức Mẹ Carmêlô Giáo Họ Giữa Hiền Mừng Lễ Quan Thầy

Cập nhật lúc 22:11 22/07/2017
WGPHH - Tối ngày 16.07.2017, tại nhà thờ giáo họ Giữa Hiền, giáo xứ Hiền Quan, đã diễn ra Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Núi Carmêlô do cha quản xứ Giuse Kiều Trí Sơn chủ tế. Tham dự Thánh lễ có quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Hiền Quan, các thành viên trong hội đoàn Đức Mẹ Carmelô và đông đảo bà con trong giáo xứ.
Đúng 19g45, đoàn rước từ phòng hội của giáo họ tiến vào nhà thờ để hiệp dâng Thánh lễ. Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse đã cho cộng đoàn thấy nguồn gốc lòng sùng kính và ý nghĩa của Áo Đức Mẹ Carmêlô. Cha Giuse mời gọi cộng đoàn, đặc biệt là các thành viên trong hội hãy tôn  sùng Đức Mẹ Carmêlô cũng như luôn mang trong mình Áo của Mẹ để được che chở, giữ gìn và nâng đỡ trong từng phút giây của cuộc sống.
Thánh lễ kết thúc với niềm hân hoan, vui mừng của của các thành viên trong hội Đức Mẹ Camêlô và cộng đoàn dân Chúa. Xin Mẹ luôn đồng hành và hộ phù cho mỗi thành viên trong hội cũng như cho cộng đoàn chúng con, để đức tin của mỗi người được trưởng thành và vững mạnh hơn, hầu làm chứng cho Chúa trong cuộc sống hàng ngày.

Một vài hình ảnh:

BTT giáo xứ Hiền Quan

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.