Thứ sáu, 29/03/2024

Cập nhật lúc 11:37 31/12/2012

Ý CẦU NGUYỆN:

Tháng 01. 2013

Ý chungCầu cho Năm Đức Tin: Xin cho trong Năm Đức Tin này, các Kitô-hữu đào sâu sự hiểu biết về mầu nhiệm Đức Kitô và hân hoan làm chứng về niềm tin của mình.

Ý truyền giáoCầu cho các cộng đoàn Kitô-hữu ở Trung Đông. Xin cho các cộng đoàn Kitô-hữu ở Trung Đông được Chúa Thánh Thần ban cho sức mạnh giúp họ trung tín và kiên trì, đặc biệt khi họ bị phân biệt đối xử.

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh